เอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโพลีเมอร์ REHAU คือผู้นำระดับโลกในด้านการก่อสร้าง ยานยนต์และอุตสาหกรรม ในทุกมุมโลก เรานำเสนอโซลูชันระบบที่เป็นนวัตกรรมและบริการอันยอดเยี่ยมจากแหล่งผลิตเดียวให้แก่ลูกค้าในทุกตลาด แม้แต่ทุกวันนี้ เราได้กำหนดทิศทางการพัฒนาของเราให้สอดคล้องกับหัวข้อสำคัญๆ ของอนาคตเช่นประสิทธิภาพการใช้พลังงาน พลังงานหมุนเวียน การจัดการน้ำ การเดินทางและการดำรงชีวิตในอนาคต เรามีพนักงานประมาณ 20,000 คนในกว่า 180 สถานที่ตั้ง บริษัทของเราที่ดำเนินการอย่างอิสระโดยเอกชนได้มีบทบาทในฐานะผู้นำในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและนำเสนอโซลูชัน

Company Building in 1948: Fränkische Lederfabrik

การก่อตั้งบริษัท

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1948 ในเมือง Rehau ของแคว้นบาวาเรีย บริษัทประสบความสำเร็จในการมองเห็นโอกาสมากมายที่จะเปลี่ยนวัสดุแบบเดิมๆ และทดแทนด้วยวัสดุโพลีเมอร์ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ในยุคเริ่มแรกได้แก่การเย็บแนวตะเข็บรองเท้า สายยางในสวนและส่วนประกอบยานยนต์

REHAU ก่อตั้งสายธุรกิจเอเชีย/ออสเตรเลียในประเทศสิงคโปร์ในปี 1978

ในปี 2000 ผู้ก่อตั้งบริษัท Helmut Wagner ได้ถ่ายโอนอำนาจบริหารของบริษัทให้กับบุตรชาย Jobst Wagner เป็นประธานบริษัท REHAU Group และ Dr. Veit Wagner ก้าวขึ้นเป็นรองประธาน

พัฒนาการ
ในช่วงทศวรรษแรก REHAU ประสบความสำเร็จในการสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจในเยรมนีและออสเตรีย หลังจากนั้นได้มีการขยายกิจการไปทั่วภูมิภาคยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา เอเชียและออสเตรเลีย ในปัจจุบัน REHAU มีสำนักงานตัวแทนอยู่ทั่วโลกในกว่า 50 ประเทศ

โครงสร้าง
REHAU ดำเนินธุรกิจทั่วโลก โดยปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับความต้องการในแต่ละภูมิภาค REHAU Group แบ่งออกเป็นแปดภูมิภาคตามหลักภูมิศาสตร์

• ภูมิภาคยุโรปกลาง (CE): ยุโรปกลางประกอบด้วยเยอรมนี โปแลนด์ ภูมิภาคบอลติก ฟินแลนด์ และมีการส่งออกไปยังประเทศที่ไม่มีตัวแทนในท้องถิ่นของ REHAU
  • ภูมิภาคยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ (SE): ยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วยกรีซ สาธารณรัฐเช็ก และตุรกี
  • ภูมิภาคทางใต้ (SO): ยุโรปใต้ อเมริกาใต้และบางส่วนของแอฟริกาเหนือ
  • ภูมิภาคทางตะวันออก (EA): รัสเซีย เบลารุส และประเทศกลุ่มเติร์ก
  • ภูมิภาคยุโรปตะวันตก (WE): ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เบเนลักษ์ และบางส่วนของแอฟริกาเหนือ
  • ภูมิภาคเกรทบริเตน สแกนดิเนเวีย แอฟริกาใต้ (GS): เกรทบริเตน ไอร์แลนด์ สแกนดิเนเวียยกเว้นฟินแลนด์ แอฟริกาใต้
  • ภูมิภาคเอเชียและออสเตรเลีย (AA): เอเชียและออสเตรเลีย
  • ภูมิภาคอเมริกาเหนือ (NA): สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก อเมริกากลาง

อนาคต
ด้วยการมุ่งเน้นที่เป้าหมายระยะกลางและระยะยาวแทนที่จะเป็นผลกำไรระยะสั้น ทำให้ REHAU ยังคงเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นอิสระและเชื่อถือได้ บริษัทให้ความสำคัญกับการเติบโตอย่างมั่นคง และมีการกำหนดเป้าหมายอุตสาหกรรมและภูมิภาคที่มีศักยภาพในระยะยาว

สำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทอยู่ใน Muri ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย/ออสเตรเลียตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์

ส่วนธุรกิจ

การก่อสร้าง
ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำสำหรับโซลูชันโพลีเมอร์สำหรับการก่อสร้าง REHAU สามารถตอบสนองลำดับความสำคัญของการออกแบบที่ยั่งยืนด้วยผลิตภัณฑ์ทางวิศวกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ลดต้นทุนด้านพลังงาน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัย และอนุรักษ์ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ผลิตภัณฑ์และระบบของ REHAU สำหรับหน้าต่างและประตู การทำความร้อนและการเดินท่อ และตลาดท่อนั้นส่งเสริมซึ่งกันและกันเป็นโซลูชันประสิทธิภาพสูงที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว

ยานยนต์
REHAU ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการออกแบบ ความสบายและความปลอดภัยในฐานะคู่ค้าด้านการพัฒนาที่สร้างสรรค์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ เรามีโปรแกรมหลักที่รวมถึงส่วนประกอบภายนอก เช่น กันชนและบังโคลน โมดูลอัจฉริยะสำหรับการจัดการน้ำ และระบบซีลเทอร์โมพลาสติก REHAU คือซัพพลายเออร์พรีเมียมระดับโลกสำหรับผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำทุกราย

อุตสาหกรรม
ด้วยนวัตกรรมจากโพลีเมอร์ ทำให้ REHAU เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับผลิตภัฑณ์และระบบ จากเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงอุปกรณ์และการขนส่ง โซลูชันของ REHAU ให้ประสิทธิภาพและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถผสานรวมกับสภาพแวดล้อมการผลิตของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์

ศูนย์ฝึกอบรม REHAU
ศูนย์ฝึกอบรม REHAU เป็นแหล่งรวมความรู้เกี่ยวกับโซลูชันระบบของเราในด้านงานก่อสร้างและอุตสาหกรรม เรารักษาคำมั่นของเราในด้านคุณภาพด้วยการให้การฝึกอบรมที่ตรงเป้าหมายแก่สถาปนิก ช่างฝีมือ ผู้ค้าปลีกและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เพื่อให้สามารถพัฒนาความรู้เกี่ยวกับโซลูชันของเราในเชิงลึก มีการจัดหลักสูตรเป็นประจำในศูนย์ฝึกอบรมของเรา ในสำนักงานขายของ REHAU และแม้แต่ในหน่วยงานของลูกค้าโดยตรง

การวิจัยและนวัตกรรม
จากการวิจัยเฉพาะอุตสาหกรรมและมุ่งเน้นความต้องการของลูกค้า REHAU ได้พัฒนาวัสดุ สูตรผลิตและกระบวนการที่เหมาะสำหรับการผลิตเป็นซีรี่ส์ ด้วยความร่วมมือกับวิศวกรผู้ใช้งาน ช่างเทคนิคในห้องปฏิบัติการ วิศวกรกระบวนการและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือและเครื่องจักรอย่างได้ผล REHAU สามารถมอบคุณประโยชน์มากมายแก่ลูกค้าของเรา

พนักงาน

• เอเชีย/ออสเตรเลีย: ประมาณ 1,350 คน
  • ทั่วโลก: ประมาณ 20,000 คน

ที่ตั้ง

• เอเชีย/ออสเตรเลีย: สำนักงานใหญ่ 1 แห่ง, สำนักงานขาย 18 แห่ง, โรงงาน 4 แห่ง, ศูนย์กระจายสินค้า 2 แห่ง
  • ทั่วโลก: สำนักงานใหญ่ 16 แห่ง, สำนักงานขาย 132 แห่ง, โรงงาน 41 แห่ง, ศูนย์กระจายสินค้า 9 แห่ง

การบริหาร

• Mr. Damian Kirby, CEO ของ REHAU เอเชีย/ออสเตรเลีย